The Golden arches

The Golden arches

The Golden arches แม้ว่าฉันจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกามาระยะหนึ่งแล้ว แต่ฉันไม่เคยเห็นเครื่องจำหน่ายสินค้าแบบแคริบเบียนพื้นเมืองหรือสีดำมาก่อน เครื่องจักรคาริบเบียนสีดำและพื้นเมืองเครื่องแรกที่ฉันเห็นถูกนำไปจาเมกาโดยคนผิวขาวฝากเหรียญทองหรือเงินและของขวัญกับผู้หญิงในท้องถิ่น ฉันไม่เคยเห็นตู้ขายของอัตโนมัติแบบแคริบเบียนเลย จนกระทั่งเห็นเครื่องหนึ่งที่คอนเสิร์ตฮอลล์ เมื่อมีคนเปิดกระป๋องผักโขมเพื่อเผยให้เห็นแมลงปีกแข็งที่กำลังเคี้ยวอยู่  สล็อตเว็บตรง

หมู่เกาะเหล่านี้เป็นที่พำนักของเด็กๆ ชาวแคริบเบียนที่ติดแอมโมเนียมและสารหนู ซึ่งมารวมตัวกันเพื่อซื้อขนมและขนมอื่นๆ อีก 382 ชิ้นที่ไม่อาจต้านทานได้ ทุกวันนี้พวกเขามี เอ่อ เกือบทุกอย่างแล้ว สิ่งที่คุณจะเจอในอาหาร ผลไม้ ผัก และโดยเฉพาะถั่ว พวกเขามีแผงขายผลไม้ที่คุณสามารถมีงานกาล่าดินเนอร์พยายามเดาว่าผลไม้อะไรอยู่ข้างใน ถูกปิดกั้นด้วยครีมช็อคโกแลตที่ทะลักออกมานอกหน้าต่าง มีศิลปะในการเลือกซื้อของว่างที่น่าพึงพอใจเหล่านี้

ฉันไม่รู้เกี่ยวกับไข่ของเอธิโอเปียจนกระทั่งได้เห็นโฆษณาทางโทรทัศน์ และเมื่อฉันเห็นไข่ปลาตัวใหญ่ที่กระแทกเป็นรูปทรงกลมวิ่งมาราธอน ฉันถึงกับติดงอมแงม ฉันยังพบโฆษณาที่ดูเหมือนพวกเขาจริงจังกับการทำการตลาดเพื่อคนที่มีสุขภาพดีด้วย(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});ในที่สุด ในปี 2004 เราก็ได้ข่าวว่า KFC เสนอบริการใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเรียกว่าเนื้อบริสุทธิ์ มันเป็นข้ออ้างที่กล้าหาญและตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็เพิ่มลายทางเท่านั้น พวกเขาได้เพิ่มอาหารในละครของพวกเขาที่มีสุขภาพดีกว่าเบอร์เกอร์อื่นๆ พวกเขายังเพิ่มเกมซอสโดยเฉพาะซอสพริกของพวกเขา

ตอนนี้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่เป็นหนึ่งในเครือข่ายอาหารจานด่วนขนาดใหญ่ในโลก อันที่จริงจำนวนเบอร์เกอร์ของพวกเขาเข้าใกล้แมคโดนัลด์แล้ว ในยุคนี้คุณสามารถเรียกสิ่งที่เบอร์เกอร์ฟาสต์ฟู้ดตัวใหญ่ได้จริงหรือ? คำตอบคือ “ใช่” แต่มีหลายสิ่งที่อาจไม่ชัดเจนนักจากภายนอก เมื่อคุณใช้เวลาในการดูประวัติของ KFC จริงๆ คุณจะเห็นรูปแบบความสำเร็จที่รักษาแบรนด์นี้ไว้เป็นเวลานาน

มาช้าดีกว่าไม่มา

หากคุณสงสัยว่าเหตุใด KFC จึงยังคงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกของอาหารจานด่วน สิ่งหนึ่งที่คุณควรทราบก็คือแบรนด์นี้มีประวัติการเริ่มต้นในเชิงบวกอย่างมาก อันที่จริง โมเดลรุ่นแรกๆ ของพวกเขาหลายๆ รุ่นได้รับความนิยมในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงมักจะชอบอยู่รอบๆ ร้านอาหารนักบุญผู้อุปถัมภ์ของ KFC ร้านอาหารจะกระจายข่าวและแนะนำเคเอฟซีเป็นมื้อเที่ยง

Arma เป็นอีกเรื่องราวความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของอาหารจานด่วนในยุคแรกๆ เครือร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ได้กระจายคำไปทั่ว พวกเขาได้ขยายสาขาไปยังประเทศใหม่ๆ และเพิ่มรสชาติใหม่ๆ ให้กับฮอทดอกอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา หลายเมืองทั่วโลกมีซุ้มโค้งสีทองในแบบของตัวเอง และคุณสามารถเรียกมันได้หลายชื่อ สิ่งที่น่าสนใจจริงๆ เกี่ยวกับสตูว์สุดโปรดของเด็กน้อยคนนี้คือมันมีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้คนและพวกเขาเป็นที่รู้จัก เพื่อปลอบโยนคนป่วยและให้อาหารแก่แขกวันขอบคุณพระเจ้าฟรี

ตอนนี้คุณรู้เกี่ยวกับ Golden Arches มากแล้ว แล้วการบำบัดด้วยแรงจูงใจล่ะ เมื่ออ่านบทความนี้ต่อ คุณอาจถูกชักชวนให้ออกไปลองร้าน KFC ในพื้นที่ของคุณ จากผลสำรวจล่าสุด คนอเมริกัน 20% กล่าวว่าพวกเขาจะกิน KFC มากขึ้นในอนาคต